Khu dân cư mới Nam Tiến – Đón sóng đầu tư Bắc Giang

Trước làn sóng đầu tư bất động sản vùng ven tiếp tục phát triển, tỉnh Bắc Giang được dự đoán sẽ trở thành tiêu điểm đầu tư trong năm 2023 – 2025.

Câu chuyện khan đất trung tâm và sự đổ bộ của thị trường bất động sản vùng ven theo đường vành đai đã không còn mới. Nếu như khoảng hơn 1 thập kỷ trước, người dân và các nhà đầu tư đón đầu xu hướng chuyển dịch sang ven đô để lấp đầy Vùng Thủ Đô thì nay làn sóng đầu tư đang lan dần sang cả những tỉnh thành lân cận, khiến giá nhà đất của các tỉnh thành như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên,… liên tục thiết lập ngưỡng mới.

Trong đó, Tỉnh Bắc Giang được xem là một trong những điểm đến sáng giá của giới đầu tư bởi nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển. Quỹ đất trống hiện tại của Bắc Giang rất lớn trong khi giá thuê đất lại thấp. Hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng được chú trọng phát triển, linh hoạt hóa việc kết nối với các vùng kinh tế lân cận.

Bắc Giang liên tục đón nhận hàng loạt dự án được phê duyệt cũng như sắp được ra mắt thị trường. Điển hình dự án khu nhà ở xã hội dành cho công nhân thuộc xã Quang Châu, Khu đô thị và nhà ở xã hội xã Hồng Thái, huyện Việt Yên; khu nhà ở xã hội số 1, số 2  thuộc xã Tân Tiến và phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang;…

Theo dữ liệu tổng hợp từ Realtimes, trong quý IV/2021, giá bất động sản Bắc Giang có xu hướng tăng 5 – 7%, lượng khách hàng quan tâm tới Bắc Giang tăng mạnh tới 20%. Hiện, tỉnh đang có 12 dự án nhà ở thương mại; 8 dự án nhà ở xã hội và 69 dự án khu đô thị, khu dân cư mới. Tính đến cuối năm 2021, tổng lượng giao dịch bất động sản thành công tại Bắc Giang gồm 8.616 lô đất với 84,5ha và hơn 2.000 căn hộ chung cư.

Lời giải cho bài toán “Nguồn cung” tại Bắc Giang

Có thể thấy hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn nhỏ đã và đang rục rịch bung hàng trong năm 2023 tới đây, góp phần khuấy đảo sự sôi động của thị trường Bắc Giang – khu vực ven đô đầy tiềm năng.

Tuy nhiên, những tiềm năng của địa ốc Bắc Giang đa số đang mới chỉ dừng lại trên những bản quy hoạch được phê duyệt. Việc nhà đầu tư lẫn khách hàng tìm kiếm một sản phẩm BĐS thực sự chất lượng, thỏa mãn mọi yêu cầu để “chọn mặt gửi vàng” đầu tư sinh lời hay an cư là  không dễ.

Giữa thị trường bất động sản tiềm năng nhưng khan hàng, Khu Dân Cư Nam Tiến chính thức được ra mắt trên thị trường năm 2023 với quy mô 9,8 Ha diện tích từ 90m2-180m2. Từ đó, mở ra những cơ hội đầu tư mới và một cánh cửa an cư bền vững, phát triển tại vùng đất “đệ nhất Kinh Bắc”.

Một trong những yếu tố làm nên giá trị của một viên kim cương là mặt cắt và một trong những điều làm nên giá trị cho bất động sản là mặt tiền.  Khu Dân Cư Nam Tiến tọa lạc ngay cửa ngõ giao thông kết nối giữa 2 tỉnh Bắc Giang và Hải Dương, liên kết vùng sang khu di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc.Dự án nằm trên tuyến đường chính giao thoa, giao thương kinh tế liên kết trung tâm 3 xã Đồng Việt, Đồng Phúc, Đức Giang và các xã lân cận: Tư Mạn, Cảnh Thụy… nằm sát cầu Đồng Việt đang thi công kết nối giao thương và KCN Đức Giang 2km2. Tiếp giáp với các trục cao tốc HN-HL, ql17, đường quy hoạch vành đai 4

Nhờ lợi thế tuyệt vời về vị trí, nằm ngay trên trục đường vành đai 4, dự án được thừa hưởng một lượng traffic lớn từ mọi phía, mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn  cho nhà đầu tư từ các mô hình kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *